Có nên thuê đơn vị dịch vụ để công bố mỹ phẩm?

Thủ tục công bố mỹ phẩm là thủ tục bắt buộc và nó đòi hỏi  nhiều giấy tờ cũng như thủ tục nhất là với mỹ phẩm nhập khẩu. Nộp và xác nhận hồ sơ đăng ký cần phải trải qua khá nhiều gian đoạn cũng như cần phải tuân thủ chặt chẽ một số quy định của pháp luật. Do đó, nhằm tránh thời gian cũng như mất nhiều chi phí các bạn nên nhờ đến các văn phòng luật hỗ trợ.

lDưới đây là các khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp phải khi tự làm thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu:

1.    Chưa có kinh nghiệm

Hầu như những cá nhân,doanh nghiệp đi đăng ký đều không có kinh nghiệm nên sẽ gặp nhiều vướng mắc trong việc chuẩn bị một vài giầy tờ hành chính cần thiết. Khâu chuẩn bị hồ sơ, sẽ mất rất nhiều thơi gian của bạn nếu không có kiến thức cũng như kinh nghiệm.

2.    Tốn nhiều thời gian, công sức bởi thủ tục hành chính phức tạp

Khi đã nộp hồ sơ cho Cục quản lý Dược thì các bạn cũng sẽ mất rất nhiều thời gian chờ đợi kết quả cũng như không cập nhật được thông tin từ Cục quản lý Dược. Do đó, đối với một số doanh nghiệp sở xa sẽ rất khó khăn khi gặp phải các vấn đề về hồ sơ, Chính vì vậy lên nhờ đế những đơn vị giúp tiết kiệm thời gian.

Tham khảo thêm : http://oceanlaw.vn/news/cong-bo-tieu-chuan-chat-luong/cong-bo-luu-hanh-my-pham-nhap-khau-178/

3.    Khó khăn khi xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình công bố\

Trong quá trình xét duyệt, hồ sơ có sai sót, mà doanh nghiệp không được thông báo cũng như không cập nhật tình trạng hồ sơ thường xuyên sẽ dần tới công bố chậm và mất rất nhiều thời gian.

4.    Khó khăn khi làm việc với chuyên viên

Đối với nội dung phiếu công bố, công thức thành phần do doanh nghiệp kê khai, tuy thế chuyên viên lại đánh giá khác thì các bạn không biết giải quyết thế nào.

Do đó, giúp tiết kiệm thời gian và giúp sản phẩm được lưu hành ra thị trường nhanh nhất các bạn hãy đến công ty luật Oceanlaw tư vấn và hỗ trợ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.