Công bố bao bì chứa đựng thực phẩm cần những gì?

Theo quy định của hệ thống luật pháp Việt Nam, một vài bao bì hay một số dụng cụ chứa đựng thực phẩm đều cần đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm. Vậy nên, một số doanh nghiệp cần công bố chất lượng bao bì thực phẩm ở Cục an toàn thực phẩm.
Dịch vụ công bố chất lượng bao bì thực phẩm của Văn phòng công ty tư vấn luật Oceanlaw sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách. Công ty   Oceanlaw sẽ đại diện cho quý khách hàng nộp hồ sơ và công bố tại Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm giúp một vài doanh nghiệp rút ngắn thời gian công bố. Dưới đây, Công ty tư vấn luật Oceanlaw sẽ giới thiệu cho quý khách hàng về những thủ tục cần phải chuẩn bị trong quá trình công bố chất lượng bao bì thực phẩm.

Thủ tục xin giấy phép công bố bao bì thực phẩm

•    Giấy chứng nhận cơ sở đủ trang thiết bị sản xuất bao bì thực phẩm đạt tiêu chuẩn.
•    Giấy đăng ký kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh bao bì thực phẩm.
•    Phiếu kết quả kiểm nghiệm bao bì sản phẩm.
•    Đối với bao bì thực phẩm nhập khẩu từ nước ngoài cần phải chuẩn bị thêm :Giấy phân tích bao bì thực phẩm – Certificate of analysis. Trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì phải cung cấp kết quả khảo nghiệm tại các trung tâm khảo nghiệm sở hữu quy trình sản xuất này.
Đây là một số thủ tục mà quý khách cần phải chuẩn bị trong quá trình công bố chất lượng bao bì thực phẩm. Để hiểu hơn rõ hơn về dịch vụ tư vấn thủ tục công bố bao bì thực phẩm của Công ty tư vấn luật Oceanlaw, bạn có thể gọi ngay đến hotline để được nhân viên tư vấn và giải đáp một vài thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.