Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu cần điều kiện gì?

Oceanlaw tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng và nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều doanh nghiệp dùng dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu. Bằng phương châm và sự phát triển của chúng tôi, văn phòng tư vấn luật Oceanlaw ngày càng không ngừng lớn mạnh để tháo gỡ mọi khó khăn mà doanh nghiệp đang vướng phải.

1. Điều kiện cần có để tiến hành đăng ký dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu:

– Doanh nghiệp công bố chất lượng mỹ phẩm cần phải có mã ngành kinh doanh mỹ phẩm.
– Khi các doanh nghiệp đã từng công bố sản phẩm mỹ phẩm trước đó phải làm các thủ tục báo cáo về hoạt động sản xuất kinh doanh của mình lên các cơ quan  có thẩm quyền.

2. Oceanlaw đảm nhiệm làm công việc gì?

– Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu cho các doanh nghiệp có nhu cầu.
– Soạn và xem xét tính hợp pháp của về việc ủy quyền công bố mỹ phẩm và những chứng nhận lưu hành tự do của nhà sản xuất cho đơn vị ủy quyền ở Việt Nam.
Đại diện khách hàng làm những thủ tục, tư vấn cụ thể, giúp quý khách tiến hành một số bước công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu trước cơ quan nhà nước.
– Cung cấp những thông tin, tư vấn một số việc sau khi có giấy phép công bố mỹ phẩm nhập khẩu giúp đảm bảo luôn làm theo quy định của luật pháp Việt Nam.
Hãy gọi cho Oceanlaw để được tư vấn và sử dụng dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu đúng dựa theo quy định của pháp luật nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.