Dịch vụ tư vấn công bố mỹ phẩm nhập khẩu trọn gói

Trong những khâu thì việc công bố mỹ phẩm là  thủ tục gặp nhiều khó khăn với hàng mỹ phẩm nhập khẩu . Việc tiến hành các thủ tục, hồ sơ phải tuân theo quy định cụ thể chặt chẽ của cơ quan nhà nước. Dù vậy khách hàng đừng lo vì đã có Oceanlaw sẽ giúp quý khách hàng giải quyết tất cả mọi vấn đề trên bằng cách sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của chúng tôi.

Giấy tờ cần thiết khi công bố mỹ phẩm nhập khẩu:

–    Cần có phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm: hai bản
–    Giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho phép nhập khẩu ở thị trường Việt Nam: bản chính và cần phải được hợp pháp hóa lãnh sự.
–    Giấy chứng nhận lưu hành tự do: hợp pháp hóa lãnh sự.
–    Giấy đăng ký kinh doanh của đơn vị đăng ký công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Oceanlaw

–    Nếu công ty quý khách hàng có kinh nghiệm thì có thể tự thực hiện những thủ tục, hồ sơ để xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu, tuy nhiên nếu công ty quý khách chưa có kinh nghiệm hoặc chưa tự tin vào khả năng để tiến hành các thủ tục phức tạp thì hãy liên hệ với Oceanlaw để được hỗ trợ tốt nhất.
–    Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thấy một số đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu dù thế không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và cần phải đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn hàng đầu tại Việt Nam Oceanlaw tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu trên cả nước.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà quý khách không liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có nhiều trải nghiệm thú vụ cùng với dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.