Lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu quốc tế

Lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu quốc tế

Cùng với những chuyên viên giàu kinh nghiệm trong tư vấn và lập hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, bảo vệ những tài sản sở hữu trí tuệ của cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi là một trong các thương hiệu luật lớn của Việt Nam sẽ giúp bạn đăng ký nhãn hiệu độc quyền, hướng dẫn, lập hồ sơ và tư vấn những vấn đề khác mà bạn đang vướng mắc – Liên hệ ngay tới Oceanlaw để được tư vấn trực tiếp đăng ký nhãn hiệu hoàn toàn miễn phí !

Lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu quốc tế

Hiện nay việc đăng ký nhãn hiệu bảo hộ quốc tế ở tại những quốc gia khác thì doanh nghiệp có thể thực hiện theo hai cách sau:

– Theo Nghị định thư và Thỏa ước Madrid
– Theo từng quốc gia
Một số vấn đề về đăng ký nhãn hiệu quốc tế hiện nay ở Việt Nam chưa được rộng rãi, kiến thức về pháp luật còn hạn chế, nên nhiều doanh nghiệp chưa đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài, doanh nghiệp chưa ý thức được tầm quan trọng của việc đăng ký nhãn hiệu quốc tế khi mở rộng thị trường ra nước ngoài.

Lưu ý đăng ký nhãn hiệu quốc tế

Chúng tôi công ty Luật Oceanlaw sẽ đưa ra những lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu quốc tế cho các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tại Việt Nam:
Theo từng quốc gia:
Doanh nghiệp Việt Nam có thể lựa chọn để đăng ký nhãn hiệu quốc tế ở một số quốc gia riêng biệt bằng cách đăng ký trực tiếp tại quốc gia đó, nhưng cái khó của cách này là việc nộp đơn phải trực tiếp vào cơ quan sở hữu trí tuệ quốc gia đó và đơn cần được thực hiện bằng ngôn ngữ quốc gia đó.
Theo Nghị định thư và Thỏa ước Madrid
Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu theo hệ thống đăng ký quốc tế Madrid gồm đăng ký nhãn hiệu nước ngoài theo Nghị định thư Madrid và đăng ký nhãn hiệu nước ngoài theo Thỏa ước Madrid, Với thủ tục đơn giản như thế việc đăng ký nhãn hiệu tại nhiều quốc gia nước ngoài chỉ bằng một đơn duy nhất, một ngôn ngữ, tại một cơ quan duy nhất và chỉ phải nộp phí một lần. Vậy thế nếu chỉ định quốc gia nào vào trong đơn đăng ký nhãn hiệu quốc tế thì doanh nghiệp biết được quốc gia đó có phải thành viên của hiệp ước hoặc không.
Mặc dù đã có quy định rõ về đăng ký nhãn hiệu quốc tế tuy nhiên thủ tục đăng ký nhãn hiệu quốc tế sẽ khá phức tạp nếu doanh nghiệp không có kinh nghiệm và kiến thức về vấn đề này.
Một số thông tin trên luật Oceanlaw cung cấp sẽ giúp quý khách hàng phần nào hiểu hơn về vấn đề đăng ký nhãn hiệu quốc tế.
>>> Đăng ký nhãn hiệu độc quyền trong nước

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.