Oceanlaw tư vấn công bố chất lượng thực phẩm

0

Công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa là một trong các quy trình giám sát chất lượng  chặt chẽ và mất thời gian, đặc biệt là những tiêu chuẩn của nước ngoài, Nếu quý khách hàng đang vướng mắc một số thủ tục hồ sơ có thể gọi tới Oceanlaw để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí, sau đây chúng tôi có trích dẫn các thông tin hữu ích về việc công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về công việc này.

I. Vì sao cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, hàng hóa:

Công bố tiêu chuẩn chất lượng ( hay còn gọi là công bố chất lượng) là để nâng cao uy tín và lòng tin của người dùng đối với chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mà còn là một trong những điều kiện pháp lý cần và đủ để 1 sản phẩm của doanh nghiệp được tiêu thụ trên thị trường.
Với một vài sản phẩm chất lượng khi đã được qua công bố sẽ được người dùng tin tưởng hơn và qua đó sẽ tăng hiệu quả kinh doanh và khả năng tiêu thụ của sản phẩm, hàng hóa.

II. Vì sao nên chọn dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm của Oceanlaw?

Với đội ngũ tư vấn hiểu biết và có nhiều  kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố tiêu chuẩn chất lượng ( hợp chuẩn hợp quy).
Thường xuyên thực hiện công bố chất lượng cho một vài sản phẩm như mỹ phẩm, mỹ phẩm nhập khẩu, thực phẩm chức năng,…
Bạn có thể tham khảo qua một số dịch vụ như: Công bố lưu hành mỹ phẩm, công bố mỹ phẩm nhập khẩu, công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu, công bố thực phẩm,.. để hiểu rõ hơn về Oceanlaw.
Chúng tôi cung cấp một vài văn bản pháp luật hay những hướng dẫn miễn phí liên quan tới dịch vụ mà bạn đang tiến hành.

II. Các bước tiến hành công bố tiêu chuẩn chất lượng của 1 sản phẩm ở Việt Nam:

1. Kiểm nghiệm :

Hàng hóa, sản phẩm, nguyên liệu để sản xuất hàng hóa khi muốn đưa vào sản xuất và công bố đạt tiêu chuẩn chất lượng để được tiến hành lưu hành trên thị trường cần thông qua những quy trình về kiểm nghiệm bắt buộc. Tùy từng lĩnh vực mà yêu cầu và quá trình kiểm nghiệm có sự khác nhau.

2. Công bố chất lượng sản phẩm :

Việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là thủ tục bắt buộc đối với tất cả những sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp công nghiệp. Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trên cơ sở hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá của doanh nghiệp để sản phẩm được lưu hành trên thị trường. Đồng thời, hoạt động công bố chất lượng sản phẩm là 1 cam kết của nhà sản xuất đối với người dùng về sản phẩm mà họ cung cấp

3. Chứng nhận sản phẩm:

Chứng nhận sản phẩm/hàng hoá phù hợp tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế… (Chứng nhận hợp chuẩn) là biện pháp đem tới cho người tiêu dùng sự tin tưởng rằng sản phẩm/hàng hoá họ đang dùng phù hợp với một tiêu chuẩn cụ thể. Niềm tin này được đảm bảo vững chắc thông qua một quá trình đánh giá tổng thể bao gồm có thử nghiệm, đánh giá hệ thống quản lý chất lượng và giám sát định kỳ.

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0965 15 13 11 - 0903 481 181