Quy chế sử dụng nhãn hiệu “Diệp Hạ Châu Cát Tiên”

Quy chế sử dụng nhãn hiệu “Diệp Hạ Châu Cát Tiên”

Quyết định số 17/2015/QĐ-UBND quy chế về quản lý và sử dụng nhãn hiệu “Diệp Hạ Châu Cát Tiên” đã được ban hành bởi UBND tỉnh Lâm Đồng để tập hợp các tổ chức, cá nhân trên địa bànại  huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng cùng xây dưng, sử dụng loại nhãn hiệu “Diệp Hạ Châu Cát Tiên” thành 1 nhãn hiệu có uy tín của công đồng người trồng, sản xuất, chế biến, kinh doanh sản phẩm Diệp Hạ Châu của huyện Cát Tiên.
Là nhãn hiệu độc quyền trong nước, quy chế đó quy định về quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận có tên gọi là “Diệp Hạ Châu Cát Tiên” cho sản phẩm Diệp Hạ Châu tươi và Diệp Hạ Châu đã sơ chế.

 

Quy chế sử dụng nhãn hiệu “Diệp Hạ Châu Cát Tiên"

Tổ chức, cá nhân trồng, sản xuất, chế biến và kinh doanh loại sản phẩm Diệp Hạ Châu trên địa bàn huyện Cát Tiên được cấp và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Diệp hạ châu Cát Tiên” tuy nhiên phải đáp ứng các điều kiện sau:
– Hoạt động trồng, sản xuất, chế biến, kinh doanh sản phẩm Diệp Hạ Châu trên địa bàn huyện Cát Tiên và thuộc phạm vi vùng chứng nhận của Quy chế này.
– Tuân thủ những quy định trong suốt quá trình từ sản xuất, chế biến tới lưu thông nhằm đảm bảo sản phẩm có đặc tính, chất lượng được quy định.
– Cam kết tuân thủ nghiêm ngặt và đầy đủ những nội dung trong Giấy chứng nhận sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Diệp Hạ Châu Cát Tiên” trong quá trình sử dụng các nhãn hiệu chứng nhận.
– Được cơ quan quản lý nhãn hiệu chứng nhận cấp Giấy chứng nhận sử dụng loại nhãn hiệu chứng nhận “Diệp Hạ Châu Cát Tiên”.
Là chủ sở hữu nhãn hiệu “Diệp Hạ Châu Cát Tiên” ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã giao cho UBND huyện Cát Tiên chính là cơ quan quản lý nhãn hiệu:
– Đăng ký xác lập quyền sở hữu đối với loại nhãn hiệu chứng nhận “Diệp Hạ Châu Cát Tiên” ở Cục Sở hữu trí tuệ.
– Quản lý, kiểm soát việc dùng và cấp Giấy chứng nhận sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Diệp Hạ Châu Cát Tiên” theo quy định tại Quy chế này.
– Phát triển loại nhãn hiệu chứng nhận “Diệp Hạ Châu Cát Tiên”.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline của Oceanlaw
>>> Tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam
>>> QUy trình đăng ký nhãn hiệu

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.