Tìm hiểu quy trình đăng ký nhãn hiệu dược phẩm

Tìm hiểu quy trình đăng ký nhãn hiệu dược phẩm

Khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu dược phẩm tại thị trường Việt Nam, chưa biết thủ tục đăng ký dược phẩm như thế nào. Oceanlaw chuyên cung cấp các dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trong và ngoài nước cho quý khách hàng, đăng ký nhãn hiệu dược phẩm cũng giống như vấn đề đăng ký nhãn hiệu quần áo, nhãn hiệu sản phẩm, dịch vụ. Để thực hiện đăng ký nhãn hiệu liên hệ trực tiếp tới văn phòng dịch vụ Oceanlaw để được tư vấn tốt nhất.

Quy trình đăng ký nhãn hiệu :

Tra cứu nhãn hiệu hàng hóa độc quyền: Chúng tôi thực hiện tra cứu nhãn hiệu miến phí cho các khách hàng. Sau khi tra cứu Luật Oceanlaw sẽ thông báo cho khách hàng về khả năng đăng ký nhãn hiệu đối với dược phẩm. Tiết kiệm được thời gian và chi phí cho mỗi doanh nghiệp;

Tìm hiểu quy trình đăng ký nhãn hiệu dược phẩm

Nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu : Tối đa 2 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu của Quý Khách hàng, chúng tôi sẽ gửi cho Quý Khách Tờ khai đăng ký có xác nhận nộp đơn của Cục Sở hữu trí tuệ.
Thẩm định về hình thức : Quy trình thẩm định sẽ kéo dài 1 tháng tính từ ngày nộp đơn.

Công bố đơn :

– Khi đơn được Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận đăng ký bảo hộ thì nhãn hiệu của khách hàng được đăng trên công báo với thời gian 02 tháng. Bên thứ 3 có quyền phản đối đơn.
– Thời hạn phản đối cấp chứng nhận bảo hộ sẽ kéo dài từ khi Đơn được công bố trên công báo Sở hữu công nghiệp tới khi nhãn hiệu được cấp văn bằng bảo hộ.
Thẩm định nội dung : Sau khi thời gian công bố đơn hoàn thành thì nhãn hiệu chuyển sang giai đoạn thẩm định nội dung. Thời gian khoảng 09 tháng tính từ ngày đơn được công bố trên công báo, quá trình thẩm định nội dung thường có thể kéo dài 03 -04 tháng;
Cấp bằng bảo hộ : Sau khi hết thời hạn thẩm định nội dung, nếu nhãn hiệu đáp ứng tiêu chuẩn bảo hộ, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ thông báo tới người nộp đơn về dự định cấp chứng nhận và yêu cầu nộp lệ phí. Thông thường văn bằng sẽ được cấp sau khi người nộp đơn nộp lệ phí trong 1 tháng.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của Oceanlaw chúng tôi :

– Tư vấn sơ bộ cho quý khách hàng đăng ký nhãn hiệu độc quyền;
– Soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền;
– Đại diện khách hàng nộp đơn và giải quyết phát sinh trong quá trình nộp đơn;
– Theo dõi và phản đối hình thức vi phạm vè đăng ký nhãn hiệu;
– Cùng khách xử lý vi phạm nhãn hiệu khi nhãn hiệu đã được bảo hộ;

Khách hàng hãy liên hệ đến Oceanlaw để được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn khách hàng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài và trong nước nhanh nhất.
>>> Lợi thế khi đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài
>>> Đăng ký nhãn hiêụ thực phẩm chức năng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.