Công bố chất lượng sản phẩm mứt Tết

Mứt là thực phẩm không thể thiếu trong  ngày Tết của gia đình người Việt. Vậy làm sao để sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như đảm bảo yêu cầu về chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm để đưa ra thị trường. Theo quy định của Bộ Y Tế thì một số doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm khi mang sản phẩm ra thị trường bắt buộc cần phải công bố chất lượng sản phẩm ở cơ quan có thẩm quyền. Đây cũng chính là một trong những thước đo hữu hiệu giúp người tiêu dùng chọn mua được sản phẩm chất lượng.
Công bố chất lượng sản phẩm ở đâu?
Oceanlaw xin được đồng hành cùng với doanh nghiệp trong vấn đề giải quyết một số thủ tục xin cấp giấy phép công bố chất lượng sản phẩm mứt. Văn phòng tư vấn  Oceanlaw  cam kết sẽ mang tới cho bạn dịch vụ công bố tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Để nắm rõ hơn về vấn đề, Oceanlaw xin cung cấp thông tin thành phần hồ sơ và thủ tục để công bố chất lượng để quý khách tham khảo. Ngoài ra, cũng cung cấp thêm lộ trình công việc của chúng tôi.
Thành phần hồ sơ và thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm

1. Thành phần hồ sơ đối với sản phẩm nhập khẩu:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty nhập khẩu
– Giấy chứng nhận lưu hành tự do ( CFS – Certificate of Freesale)
– Bảng phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc kết quả kiểm nghiệm sản phẩm của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập.
– Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm

2. Thành phần hồ sơ đối với sản phẩm sản xuất trong nước:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty mang sản phẩm ra thị trường – Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
– Phiếu kết quả kiểm định sản phẩm, trong trường hợp DN chưa mang mẫu đi test Oceanlaw sẽ hỗ trợ DN mang mẫu đi test tại cơ quan kiểm định có chức năng có phép.
– Thông tin sản phẩm cần công bố

3.Thời gian giải quyết hồ sơ công bố

– 15 ngày làm việc, tính từ ngày tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ
Oceanlaw sẽ đại diện daonh nghiệp hoàn tất các thủ tục xin công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm
– Oceanlaw tư vấn những vấn đề liên quan đến việc công bố tiêu chuẩn sản phẩm.
– Hoàn tất hồ sơ xin cấp công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
– Tiến hành nộp hồ sơ xin giấy phép công bố chất lượng sản phẩm cho khách hàng tại SYT/ BYT.
– Theo dõi hồ sơ và thông báo đến quý khách hàng trong suốt quá trình cho tới khi hoàn tất hồ sơ và giao giấy chứng nhận.
Liên hệ với công ty tư vấn  Oceanlaw  ngay để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ Công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.