Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu trải qua những bước gì?

Những sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới muốn lưu hành trên thị trường Việt Nam thì phải trải qua một số thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt mới được đem ra thị trường. Các bước đều quan trọng và đòi hỏi những đơn vị hỗ trợ tư vấn có nhiều kinh nghiệm thì hồ sơ sẽ được đầy đủ và chính xác nhất. Văn phòng tư vấn  Oceanlaw Oceanlaw cung cấp dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu uy tín, chất lượng với giá hợp lý nhất. Khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên môn, thời gian công bố.

Các bước Oceanlaw tư vấn công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu:

–    Khi quý khách hàng có nhu cầu gọi vào hotline hoặc đến trực tiếp công ty tư vấn luật Oceanlaw sẽ tiếp nhận thông tin, một số giấy tờ liên quan đến việc công bố mỹ phẩm nhập khẩu.
–    Tư vấn miễn phí các quy định liên quan và hỗ trợ chỉnh sửa, thay đổi các tài liệu chưa cung cấp đủ thông tin về mỹ phẩm nhập khẩu hoặc bị sai
–    Sau đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch xây dựng và nộp hồ sơ cho đơn vị có thẩm quyền giải quyết.
–    Tiếp nhận chi phí của quý khách hàng và chờ từ 15-20 ngày sẽ được công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu.
–    Cung cấp hồ sơ, thủ tục đã được chấp nhận cho quý khách hàng.

Hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu cần có:

–    Phiếu công bố sản phẩm chuẩn theo quy định của luật pháp
–    Bản sao giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh
–    Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hay chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho những đơn vị tại Việt Nam chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường và cần được hợp pháp hóa lãnh sự.
–    Giấy chứng nhận lưu hành tự do
–    Đĩa CD cung cấp đầy đủ thông tin mỹ phẩm nhập khẩu phải công bố.
Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì khách hàng bỏ ra, vậy còn chần chừ gì nữa mà hãy nhấc máy lên hay đến trực tiếp công ty để hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu được hoàn thành nhanh chóng và hợp lý nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.