Công bố mỹ phẩm trong nước hiệu quả nhất

Một vài mỹ phẩm được sản xuất tại Việt Nam muốn đưa ra thị trường để đến với tay người dùng cần xin cấp sổ công bố mỹ phẩm ở cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Mỹ phẩm được sản xuất, đóng gói từ bán thành phẩm nhập khẩu cũng được xem là sản xuất trong nước.
Bây giờ, công ty  luật Oceanlaw sẽ giúp khách hàng làm hồ sơ và tư vấn một số vấn đề liên quan tới một vài thủ tục công bố mỹ phẩm trong nước. Nếu có thắc mắc trong quá trình làm thủ tục quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một số thắc mắc..

Hồ sơ công bố mỹ phẩm tại Việt Nam bao gồm có:

– Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm kèm theo dữ liệu công bố trong đó ghi công thức của mỹ phẩm, tên mỹ phẩm được viết theo tên danh pháp quốc tế hoặc tên khoa học đã được công nhận.
– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm mang sản phẩm ra thị trường khi xin công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước.
– Trường hợp tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm mang hàng hóa ra thị trường mà không phải là nhà sản xuất thì phải có bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà sản xuất hợp lệ.
– Bản chính hay bản sao với chứng thực hợp lệ giấy ủy quyền của nhà chế tạo hay chủ sở hữu hàng hóa ủy quyền để cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được cung ứng hàng hóa mỹ phẩm ở Việt Nam.
Đây là 04 điều mà quý khách hàng cần chú ý trong quá trình công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước. Trong quá trình đăng ký khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn chúng tôi khuyên bạn lên liên hệ tới văn phòng luật để tư vấn và trợ giúp.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.