Đăng ký Bảo hộ nhãn hiệu tại Lào, Campuchia

Đăng ký Bảo hộ nhãn hiệu tại Lào, Campuchia

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công ty. Liên quan đến những yêu cầu của Quý Công ty, chúng tôi trân trọng gửi tới Quý Công ty bản đề xuất dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, cấp lại bằng gốc, thay đổi địa chỉ, gia hạn hiệu lực của Văn bằng đã đăng ký tại Campuchia như dưới đây để Quý Công ty tiện tham khảo và xem xét:

I.Giới thiệu năng lực của Công ty

Nếu được lựa chọn là đại diện pháp lý, thay mặt Quý Công ty tiến hành công việc đăng ký nhãn hiệu tại các nước chỉ định, công việc của chúng tôi sẽ bao gồm:

  • Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại các nước chỉ định trước khi nộp đơn;
  • Soạn thảo tất cả các biểu mẫu liên quan đến thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại nước ngoài để Quý Công ty ký;
  • Hỗ trợ Quý Công ty thực hiện các thủ tục công chứng/hợp pháp hóa lãnh sự các tài liệu nộp đơn theo qui định của từng quốc gia (nếu có);
  • Chuẩn bị hồ sơ đăng ký và thực hiện việc đăng ký tại các quốc gia nộp đơn trực tiếp;
  • Theo dõi các Đơn đã nộp và báo cáo định kỳ cho Quý Công ty về tình trạng của Đơn (tương ứng với từng giai đoạn thẩm định Đơn theo qui định của từng quốc gia đăng ký)
  • Thông báo, tư vấn và xử lý các thiếu sót/từ chối của các cơ quan đăng ký (nếu có) trong quá trình theo đuổi đơn;
  • Nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại các nước và bàn giao cho Quý Công ty.
  • Tư vấn việc sử dụng nhãn hiệu sau khi đăng ký tại các nước đã đăng ký.
  • Cập nhật ngày hiệu lực của các GCN đăng ký nhãn hiệu vào hệ thống dữ liệu của Oceanlaw và sẽ nhắc nhở Quý Công ty gia hạn GCN đúng thời hạn.

II.Thông tin nhãn hiệu đăng ký và chi phí đăng ký

Qua trao đổi, chúng tôi được biết Quý Công ty có nhu cầu đăng ký 03 nhãn hiệu cho 02 nhóm sản phẩm , Cấp lại bằng gốc, thay đổi địa chỉ, gia hạn hiệu lực của các Văn bằng đã đăng ký tại Campuchia

2. Tra cứu khả năng bảo hộ trước khi tiến hành nộp đơn:

Để nâng cao khả năng đăng ký thành công nhãn hiệu tại các quốc gia trên cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian của Quý Công ty, Oceanlaw đề nghị Quý Công ty nên tiến hành việc tra cứu khả năng bảo hộ trước khi tiến hành nộp đơn tại các quốc gia trên.

 Ưu điểm:

 Đánh giá chính xác đến 80-85% khả năng bảo hộ của nhãn hiệu trước khi tiến hành việc nộp đơn. Điều này giúp Quý Công ty cũng như Oceanlaw có thể ước lượng được khả năng đăng ký thành công của nhãn hiệu tại từng quốc gia. Giả sử trong trường hợp kết quả tra cứu thể hiện khả năng thành công không cao, Oceanlaw sẽ cung cấp cho Quý Công ty dịch vụ tư vấn để có thể nâng cao khả năng đăng ký thành công. Trong trường hợp kết quả tra cứu thể hiện khả năng thành công cao thì việc nộp đơn lúc đó rất AN TOÀN và CHỦ ĐỘNG (giống như ngồi trên tàu và đã biết đích đến ở đâu).

Nếu không tiến hành tra cứu thì giống như việc chúng ta phải mua vé (chi phí đối với việc nộp đơn), ngồi lên tàu và đi suốt cả quá trình dài (thời gian để đăng ký của từng quốc gia) để rồi cuối cùng có về được đích hay không hay sẽ ra sao nữa? Không chỉ thế nếu vào lúc đó chúng ta muốn xoay chuyển tình thế thì lại phải nộp đơn lại từ đầu .

Vậy nên quý khách cần liên hệ ngay tới cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhất.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.