Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho ngành vận tải

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho ngành vận tải

Ngành vận tải có cần đăng ký nhãn hiệu không? Oceanlaw tư vấn khách hàng để đảm bảo cho quá trình hoạt động kinh doanh của tổ chức trong các lĩnh vực vận tải thì cá nhân, các tổ chức cần tiến hành đăng ký nhãn hiệu cho ngành vận tải. Khi đăng ký nhãn hiệu ngành vận tải khách hàng cần lưu ý về việc cần đăng ký bảo hộ sản phẩm dịch vụ nào?

Các bước đăng ký nhãn hiệu ngành vận tải :

Sau khi cá nhân, tổ chức hoàn thành hồ sơ đăng ký vận tải thì cần nộp đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Giai đoạn thẩm định đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

Khi cục sở hữu trí tuệ tại Việt Nam nhận hồ sơ của cá nhân, tổ chức tiến hành thẩm định hình thức đối với những nhãn hiệu đăng ký bảo hộ. Khi nhãn hiệu đủ điều kiện đăng ký thì Nhãn hiệu được chuyển tới giai đoạn thẩm định nội dung. Thời gian khoảng 01 – 02 tháng;
Trong thời gian là 02 tháng đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ được Cục Sở Hữu Trí tuệ đăng ở công báo của cục Sở hữu công nghiệp;

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho ngành vận tải

Thẩm định Nội dung :

Thời gian tiến hành từ 10 – 12 tháng khi nhãn hiệu vận tải của Quý công ty được đăng trên Công Báo Sở Hữu Công Nghiệp và Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam sẽ tiến hành thẩm định nội dung đối với nhãn hiệu của doanh nghiệp.
Trong vòng 01 tháng, nếu không có bất kỳ sự phản đối nào đối với nhãn hiệu đăng ở trên Công báo, Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho doanh nghiệp.

Khách hàng cần chuẩn bị tài liệu sau đây :

– Danh mục sản phẩm/ dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;
– Mẫu nhãn hiệu đăng ký;
– Bản sao giấy đăng ký kinh doanh;
– Giấy ủy quyền;
– Tờ khai khi đăng ký nhãn hiệu;
Khi khách hàng gặp khó khăn thủ tục chuẩn bị các tài liệu liên hệ đến Oceanlaw của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất;
Khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu vận tải khách hàng cần chú ý đến việc tra cứu nhãn hiệu trước khi đăng ký . Người nộp đơn bảo hộ hoàn toàn có thể tự nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ tại Việt Nam. Do thời gian đăng ký nhãn hiệu thường kéo dài 10 -12 tháng làm cho doanh nghiệp gặp khó. Oceanlaw cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trong và ngoài nước với chi phí trọn gói. Hãy Liên hệ 0965 15 13 11 để được hỗ trợ.
>>> Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho lĩnh vực nội thất
>>> Điều kiện chữ ký khi đăng ký nhãn hiệu

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.