Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu Liên Kết tại VN

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu Liên Kết tại VN

Nhãn hiệu liên kết là các nhãn hiệu do cùng 1 chủ thể đăng ký, trùng hoặc tương tự nhau dùng cho các sản phẩm, dịch vụ cùng loại hoặc tương tự nhau hoặc có liên quan với nhau. Ví dụ 1 doanh nghiệp đăng ký nhãn hiệu ESCO cho loại sản phẩm dầu nhờn, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục đăng ký các nhãn hiệu tương tự ESCA, ESCOO cũng cho các sản phẩm dầu nhờn. Nhãn hiệu liên kết còn gọi là nhãn hiệu bao vây, mục đích của việc đăng ký nhãn hiệu liên kết để ngăn chặn bên thứ ba đăng ký những nhãn hiệu tương tự với nhãn hiệu mà các doanh nghiệp được  cấp văn bằng bảo hộ.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu liên kết

Nhãn hiệu liên kết ( gồm 2 sản phẩm trở lên) có những đặc điểm nổi bật sau đây :
– Trong đó nhãn hiệu đăng ký phải trùng hoặc tương tự nhau về nhãn hiệu .
– Nhãn hiệu liên kết đó phải do một người đăng ký, thì nhãn hiệu này mới được coi là nhãn hiệu liên kết.
– Trùng : Tức giống nhau về hình thức và cả nội dung ;
– Tương tự : giống nhau về hình thức và nội dung nhưng dễ phân biệt nhận ra bằng tên gọi, công dụng, tính năng…;
– Nhãn hiệu phải có sự liên quan đến nhau về mẫu nhãn hiệu và nhóm ngành sản phẩm dịch vụ cung cấp ;

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu Liên Kết tại VN

Đăng ký nhãn hiệu liên kết ở đâu ?

Ngoài ra nhãn hiệu liên kết còn hiểu là nhãn hiệu bao vây, mục đích đăng ký nhãn hiệu liên kết nhằm giúp ngăn chặn hành vi vi phạm có ý định đăng ký những nhãn hiệu  tương tự với những loại nhãn hiệu mà doanh nghiệp đã được cấp văn bằng bảo hộ.
Để doanh nghiệp yên tâm kinh doanh và giúp bảo vệ lợi ích của mình thì doanh nghiệp lên trú trọng tới việc đăng ký nhãn hiệu liên kết tránh tính trạng để doanh nghiệp khác với những vi phạm nhãn hiệu trong tương lai.
Như thế khi đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm , dịch vụ của mình thì doanh nghiệp có quyền đăng ký nhãn hiệu liên kết Doanh nghiệp cần nộp đơn đăng ký nhãn hiệu liên kết nộp cho cơ quan đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.
Để rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ và thủ tục đăng ký nhãn hiệu quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới công ty luật Oceanlaw để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan.
>>> Thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt nam

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.