Hướng dẫn bổ sung ngành nghề kinh doanh

Công ty chúng tôi là Công ty TNHH hai thành viên: Trước đây đã làm đăng ký kinh doanh tuy nhiên chỉ bán và tư vấn trang trí (không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình). Dù vậy trong qúa trình hoạt động thì công ty lại xuất hoá đơn thi công công trình và thiết kế nội thất… Giờ chúng tôi muốn đăng ký bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh về bất động sản, thiết kế, thi công xây dựng, nội, ngoại thất. Thì cần thủ tục gì? Mong nhận được sự giúp đỡ của Luật sư!

Trả lời: Công ty chỉ cần làm thủ tục đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Phòng DKKD thuộc Sở KH và ĐT tỉnh Bắc Giang.

Đối với ngành nghề kinh doanh về bất động sản, thiết kế, thi công xây dựng, nội, ngoại thất thì công ty bạn cần lưu ý:
– Theo Luật Kinh doanh bất động sản 2014 điều kiện vốn của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản vốn không được thấp hơn 20 tỷ..

– Đối với ngành thiết kế xây dựng công trình thì Doanh nghiệp phải có chứng ít nhất một Chứng chỉ hành nghề của người giữ chức danh quản lý trong công ty ( tại Điều 56 Luật Xây dựng). Chứng chỉ đó phải nộp trong hồ sơ bổ sung ngành thiết kế xây dựng công trình.

Trên đây là những thông tin mà Oceanlaw cung cấp tới cho quý khách hàng, để hiểu hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.