Một số lưu ý khi nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm online

Bây giờ, nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký của  khách hàng muốn đăng ký công bố mỹ phẩm rất nhiều văn phòng công ty mở dịch vu đăng ký giúp tiết kiệm được thời gian cho quý khách hàng. Mặc dù vậy bên cạnh đó, khi đăng ký, nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm online các bạn cần chú ý các điều sau:

1.    Bước đăng ký tài khoản

Khi đăng ký  doanh nghiệp cần nhập một vài thông tin đăng ký  khớp với thông tin trên giấy kinh doanh, những thông tin đó sẽ được cục quản lý Dược phê duyệt. Các thông tin không rõ ràng, không phù hợp sẽ bị từ chối phê duyệt tài khoản.

2.    Bước soạn hồ sơ

Khi chuẩn bị hồ sơ cần làm cẩn thận, tỉ mỉ vì khi tải hồ sơ lên hệ thống, sẽ được chuyển đến phòng chuyên môn thầm định, trường hợp có những sai sót ví dụ như: nhầm sản phẩm, lỗi chính tả,….cũng bị ban thẩm định loại bỏ. Do đó, sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình đăng ký và làm mất thời gian của  khách hàng.

3.    Tải hồ sơ lên hệ thống

Có hai cách để tải hồ sơ lên hệ thống:
•    Cách thứ nhất sẽ làm trực tiếp lên hệ thông công bố mỹ phẩm trực tuyến của Cục quản lý Dược
•    Cách thứ 02 là sẽ tải file về máy và làm hồ sơ.
Các bạn có thể chọn một trong 2 cách để tải hồ sơ lên hệ thống để được phê duyệt. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tải hồ sơ theo cách thứ nhất sẽ nhanh và chắc chắn hơn.

4.    Chữ ký số của Doanh nghiệp

Để nộp hồ sơ online yêu cầu 100% doanh nghiệp cần phải có chữ ký số của công ty. Do đó trước khi gửi hồ sơ doanh nghiệp bắt buộc  phải ký số, hồ sơ sau khi ký số thành công các bạn cần kiểm tra lại thông tin chữ ký, đảm bảo chữ ký đã hiển thị đúng, đủ và rõ ràng, tránh trường hợp chữ ký bị mờ, không đúng làm ảnh hưởng tới quá trình đăng ký.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.