Oceanlaw tư vấn và hướng dẫn công bố mỹ phẩm

Công ty tư vấn  Oceanlaw chuyên cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm sản xuất trong nước. Với đội ngũ luật sư chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn công bố mỹ phẩm nên khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Hiện giờ, những sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu và tại Việt Nam muốn được lưu hành trên thị trường đều cần công bố mỹ phẩm trên cơ quan  có thẩm quyền. Để giúp bạn thuận lợi trong việc công bố công ty  luật Oceanlaw sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như chỉ dẫn cho quý khách cách công bố mỹ phẩm nhanh nhất hiện nay.

Khách hàng có thể nên tham khảo qua hồ sơ công bố mỹ phẩm:

•    Đơn đăng ký lưu hành mỹ phẩm (theo mẫu TT 06/2010);
•    Giấy phép thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hay giấy phép đầu tư của doanh nghiệp đứng tên đăng ký lưu thông mỹ phẩm tại Việt Nam.
•    Đối với trường hợp cơ sở đăng ký không phải là nhà sản xuất ra sản phẩm thì phải có giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho cơ sở đứng tên đăng kí lưu hành sản phẩm(POA).
•    Công thức mỹ phẩm ghi thành phần cấu tạo, nồng độ, hàm lượng và tỉ lệ phần trăm của những thành phần có trong mỹ phẩm.
•    Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE (CFS).
Bên cạnh đó các vấn đề pháp lý khác mà quý khách hàng cần phải làm trong quá trình công bố mỹ phẩm. Hiện tại văn phòng  Oceanlaw cung cấp dịch vụ tại Hà Nội và cả Hồ Chí Minh do đó bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.