Quy trình tra cứu nhãn hiệu ra nước ngoài như thế nào?

Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho nhà hàng

Khi đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền nước ngoài hay trong nước thì khách hàng nên thực hiện bước tra cứu trước khi nộp hồ sơ. Việc tra cứu nhãn hiệu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được cả về thời gian chi phí và đoán biết được khả năng đăng ký của nhãn hiệu.
Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty luật Oceanlaw, chúng tôi đảm bảo cho các khách hàng thời gian cũng như xin giấy phép nhãn hiệu nhanh nhất. Quy trình tra cứu nhãn hiệu phụ thuộc vào từng quốc gia mà thời gian tra cứu nhãn hiệu khác nhau.

Quy trình tra cứu nhãn hiệu ra nước ngoài như thế nào?

Quy trình tra cứu nhãn hiệu độc quyền ra nước ngoài tại Oceanlaw :

– Nhận yêu cầu từ khách hàng và xử lý đơn;
– Tư vấn sơ bộ về nhãn hiệu, nhãn hiệu đó có thuộc đối tượng được đăng ký hay không;
– Tra cứu nhãn hiệu sau đó gửi kết quả;
– Tra cứu chính thức: Nếu bước tra cứu sơ bộ nhận thấy nhãn hiệu có khả năng đăng ký nhãn hiệu thì sẽ tiến hành tra cứu chính thức;
– Nhận kết quả và bài giao lại cho quý khách hàng;

Vì sao lên đăng ký nhãn hiệu?

– Nhãn hiệu là vấn đề then chốt và quan trọng với người nộp đơn. Theo các quy định của Việt Nam, khi có 1 nhãn hiệu,người nộp đơn có quyền sử dụng mà không phải bắt buộc làm thủ tục đăng ký.
– Để nhãn hiệu được coi là hợp pháp và không bị đối thủ cạnh tranh thị trường trên nhãn hiệu của mình nên nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.
– Khi tra cứu nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thì phải tiến hành nộp đơn. Sau khi nhãn hiệu được chấp nhận bảo hộ thì người chủ sở hữu mới có quyền dùng nhãn hiệu;
– Khi nhãn hiệu đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, chủ sở hữu nhãn hiệu có nghĩa vụ cần phải sử dụng nhãn hiệu trong vòng 5 năm kể từ ngày nộp đơn. Nếu không sử dụng, bất cứ bên thứ ba nào cũng có thể yêu cầu hủy bỏ hiệu lực với lý do nhãn hiệu không sử dụng trong 5 năm liên tiếp mà không có lý do chính đáng.

Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến Oceanlaw để được tư vấn đăng ký nhãn hiệu, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, chi phí thấp.
>>> Đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho nhà hàng
>>> Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu mỹ phẩm

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.