Tư vấn công bố chất lượng bao bì thực phẩm

Hiện giờ, trong ngành chế biến thực phẩm được áp dụng khá nhiều công nghệ sản xuất hiện đại hỗ trợ nâng cao năng xuất làm việc. Tuy nhiên phần đa các loại thực phẩm nếu không được bảo quản sẽ bị hỏng. Do đó, một vài sản phẩm thực phẩm phải được đóng gói vào bao bí chứa thực phẩm. Bao bì không chỉ có công dụng là đóng gói thực phẩm mà nó còn trở thành thương hiệu để những doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp mình.
Muốn sản phẩm thực phẩm được lưu thông trên thị trường thì một vài doanh nghiệp phải đi công bố chất lượng bao bì thực phẩm. Bây giờ, Văn phòng  luật Oceanlaw cung cấp dịch vụ đăng ký công bố chất lượng bao bì thực phẩm cho quý khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Khi liên lạc với chúng tôi các bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

Thành phần hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng bao bì bao gồm:

– Bản sao hợp pháp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp công bố.
– Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc giấy chứng nhận Y tế (Certificate of Health) hợp pháp.
– Giấy phép CA (Certyficate Of Analysis).
– Bản phân tích thành phần hoặc phiếu kiểm nghiệm của nhà sản xuất.
– Mẫu thực phẩm phải công bố.
– Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thời gian hoàn thành công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 20 ngày và thời hạn phiếu trong 3 năm tính từ ngày đăng ký. Nếu trong quá trình công bố có vướng mắc về các thủ tục quý khách hàng hay liên lạc chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.