Tư vấn điều kiện công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Mỹ phẩm nhập khẩu là những sản phẩm mỹ phẩm được nhật khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam lưu thông ví dụ: Anh, Pháp, Nga, Nhật Bản, Hàn quốc,…. Những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn lưu thông mỹ phẩm nhập khẩu tại Việt Nam cần phải được Cục Dược thuộc Bộ Y tế cấp sổ tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và chịu trách nghiệm về hiệu quả, chất lượng và an toàn của sản phẩm.
Dựa vào quy định của pháp luật thì mỗi các nhân, đơn vị khi mang sản phẩm lưu thông trên thị trường cần phải có trách nghiệm công bố mỹ phẩm và tuân thủ theo quy định của luật pháp Việt Nam. Những sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu phải đăng ký lưu hành mới được phép lưu thông trên thị trường trong nước.

Điều kiện để công bố mỹ phẩm nhập khẩu như thế nào?

•    Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn công bố chất lượng mỹ phẩm cần có mã ngành sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm.
•    Khi công bố chất lượng mỹ phẩm cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần cam kết thành phần trong mỹ phẩm không có các chất cấm và hàm lượng vượt quá giới hạn cho phép theo quy định của pháp luật.
Để lập hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khâu khách hàng hãy đến văn phòng tư vấn  Oceanlaw để chúng tôi cung cấp những giấy tờ và hồ sơ cần thiết trong quá trình công bố sản phẩm mỹ phẩm. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.