Tư vấn gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trong nước

Tư vấn gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trong nước

Nhãn hiệu là tài sản rất quan trọng của doanh nghiệp bên cạnh ý nghĩa giúp nhận biết, phân biệt các loại hàng hoá, dịch vụ của doanh nghiệp với đối thủ cạnh tranh, Việc bảo hộ nhãn hiệu là việc bảo vệ tài sản, uy tín doanh nghiệp. Nhưng, 10 năm sau khi đăng ký nhãn hiệu thành công, các bạn sẽ phải đăng ký gia hạn bảo hộ cho nhãn hiệu do thời gian bảo hộ nhãn hiệu chỉ trong vòng 10 năm… Oceanlaw cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký gia hạn Giấy chứng nhận gia hạn nhãn hiệu trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng và vượt qua vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình đăng ký.

Tư vấn gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trong nước

1, Tài liệu cần cung cấp khi gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu:

– Bản chính của văn bằng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa;
– Giấy ủy quyền (mẫu Oceanlaw cung cấp).

2, Dịch vụ Tư vấn gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của Oceanlaw

Oceanlaw sẽ đại diện Quý khách hàng thực hiện những công việc sau:
– Xem xét khả năng pháp lý, trường hợp cần bổ sung theo đơn xin Gia hạn;
– Soạn thảo hồ sơ theo quy định của luật pháp;
– Thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục hành chính với Cơ quan nhà nước;
– Tiến hành giải trình, bổ sung đơn nếu cần thiết;
– Đại diện quý khách nộp và nhận kết quả trên Cục Sở hữu Trí Tuệ.

3. Một số lưu ý khi gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam

Đơn yêu cầu gia hạn chứng nhận nhãn hiệu được Cục Sở hữu trí tuệ xem xét trong thời gian là một tháng tính từ ngày nhận đơn. Trong trường hợp đơn không có thiếu sót nào, Cục sở hữu trí tuệ sẽ ra quyết định gia hạn, ghi nhận trong văn bằng bảo hộ, đăng bạ và công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp. Đối với trường hợp đơn yêu cầu xin gia hạn không hợp lệ hay được nộp không đúng các thủ tục quy định; hoặc người yêu cầu gia hạn không phải là chủ sở hữu của văn bằng bảo hộ tương ứng thì Cục sở hữu trí tuệ sẽ ra thông báo dự định từ chối việc gia hạn, trong đó cần nêu rõ lý do cũng như ấn định thời hạn 1 tháng kể từ ngày ra thông báo để người yêu cầu sửa các thiếu sót hay có ý kiến phản đối.
Nếu đã qua thời gian ấn định đó mà người yêu cầu không sửa chữa thiếu sót, sửa chữa thiếu sót không đạt yêu cầu, không có các ý kiến phản đối hay ý kiến phản đối không xác đáng thì Cục sở hữu trí tuệ sẽ đưa ra thông báo từ chối gia hạn. Việc gia hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là hết sức cần thiết. Bởi vì chỉ khi nhãn hiệu của doanh nghiệp đã được bảo hộ ở Việt Nam thì mới có thể tiến hành việc đăng ký bảo hộ ở nước ngoài.
>>>Dịch vụ gia hạn đăng ký nhãn hiệu

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.