Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo trong nước

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo trong nước

Trong nền kinh tế ngày nay, xây dựng thương hiệu là cả một quá trình bao gồm nhiều hoạt động để hướng đến mục tiêu chung là tạo ra 1 vị trí xác định cho các doanh nghiệp trên thị trường. 1 hệ thống nhận diện thương hiệu gồm nhiều yếu tố như phong cách, cả màu sắc bố cục, thông điệp chính…, trong đó gây được sự chú ý nhiều nhất và tạo ra được ấn tượng sâu xắc nhất cho khách hàng là logo (biểu trưng).

Đăng ký nhãn hiệu logo độc quyền

Logo bao gồm những biểu tượng, từ, cụm từ hoặc sự kết hợp của cả ba đại diện cho công ty, logo mang 2 sức mạnh tiềm tàng, trong các sự kiện việc sử dụng logo trên sản phẩm đóng một vai trò xây dựng hỉnh ảnh thương hiệu của 1 doanh nghiệp. Đăng ký bản quyền logo nhằm bảo vệ các quyền chính đáng cho chủ sở hữu của chúng, việc đăng ký bản quyền logo hoặc nhãn hiệu sẽ ngăn chặn hành vi xâm phạm đến logo, nhãn hiệu mà bạn đã đăng ký bảo hộ.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo trong nước

I – Hồ sơ cần thiết để đăng ký nhãn hiệu logo:

– Mẫu logo độc quyền của doanh nghiệp
– Tờ khai yêu cầu cấp văn bằng chứng nhận đăng ký logo độc quyền (theo mẫu quy định)
– Giấy uỷ quyền (gửi lại cho quý khách hàng sau khi nhận được thông tin yêu cầu đăng kí)

II – Quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu logo tại Oceanlaw

Trường hợp đã có bản thiết kế logo doanh nghiệp:
Khách hàng chỉ cần gửi thiết kế logo và tên nhãn hiệu mà bạn muốn đăng ký cho Oceanlaw.
– Tiến hành các quy trình tra cứu logo và nhãn hiệu cho quý khách để tránh khả năng bị trùng lặp hoặc nhầm với logo của công ty khác.
– Sau khi thấy khả năng đăng ký được logo, công ty Oceanlaw sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn thành đầy đủ hồ sơ để chúng tôi có thể tiến hành thủ tục đăng ký.
Trường hợp chưa có logo:
– Tiếp nhận thông tin về logo và nhãn hiệu từ quý khách.
– Dựa vào thông tin của khách hàng cung cấp, tiến hành tra cứu về logo, nhãn hiệu. Từ đó tư vấn cho quý khách hàng thiết kế logo độc quyền cho công ty.
– Hướng dẫn cho khách hàng chuẩn bị các hồ sơ và tiền hành hoàn thành những thủ tục đăng ký độc quyền cho logo công ty khách hàng.
Trên đây là những thông tin mà Oceanlaw cung cấp cho bạn, để hiểu hơn về vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline của chúng tôi.
>>> Thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam
>>> Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền tại Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.