Hướng dẫn gia hạn đăng ký nhãn hiệu

Hướng dẫn gia hạn đăng ký nhãn hiệu – Việc đăng ký nhãn hiệu thông qua hệ thống Madrid hiện tại đã trở thành 1 hình thức phổ biến được nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn để mang nhãn hiệu của doanh nghiệp mình vươn ra tầm khu vực và quốc tế. Tuy nhiên, để sử dụng nhãn hiệu trong thời gian dài và ổn định, các doanh nghiệp cần phải tiến hành thu tục gia hạn nhãn hiệu khi giấy chứng nhận đăng kỳ này hết hạn.

Hướng dẫn gia hạn đăng ký nhãn hiệu

Cụ thể, về thủ tục được quy định như sau:
Trong thời hạn sáu tháng trước ngày kết thúc thời hạn hiệu lực của đăng ký quốc tế nhãn hiệu hàng hóa.
Thời hạn hiệu lực là 20 năm tính từ ngày nộp đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu đối với nước là những thành viên Thỏa ước Madrid, kể cả với nước đồng thời là những thành viên Nghị định thư Madrid.
Thời hạn hiệu lực là 10 năm kể từ ngày nộp đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu hàng hóa đối với nước chỉ là thành viên Nghị định thư Madrid.
Chủ sở hữu của các nhãn hiệu có nghĩa vụ nộp phí gia hạn hiệu lực đăng ký quốc tế nhãn hiệu theo thông báo từ Văn phòng quốc tế.
Chủ sở hữu nhãn hiệu quốc tế hãy liên hệ với Oceanlaw một đại diện sở hữu trí tuệ uy tín và kinh nghiệm nhằm tiến hành thủ tục gia hạn nhãn hiệu quốc tế tại Văn phòng quốc tế.
Hãy liên hệ tới Luật Oceanlaw để được các luật sư tư vấn trực tiếp và miễn phí.

>>> Gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.