Những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Các dòng sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu hay được sản xuất trực tiếp tại thị trường Việt Nam đều phải đăng ký công bố mỹ phẩm thì mới có thể lưu hành trên thị trường. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, văn phòng luật  Oceanlaw chuyên chỉ dẫn và trợ giúp các bạn lập hồ sơ công bố mỹ phẩm. Chúng tôi cung cấp một số giấy tờ và hồ sơ thủ tục cần thiết để cho khách hàng công bố mỹ phẩm thuận tiện.

Hồ sơ công bố mỹ phẩm bao gồm có:

• Đơn đăng ký lưu hành mỹ phẩm (căn cứ theo dòng TT 06/2010);
• Giấy phép thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư của đơn vị , cá nhân đứng tên đăng ký lưu hành mỹ phẩm.Trường hợp cơ sở đăng kí không phải là nhà chế tạo ra hàng hóa thì phải với giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho các bạn đứng tên đăng kí lưu hành sản phẩm.
• Công thức: Ghi nhiều một số thành phần cấu tạo; ghi rõ nồng độ, hàm lượng hoặc tỷ lệ phần trăm của từng vật dụng ;
• Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE (CFS).
• Công ty công bố đảm bảo mỹ phẩm phải mang mã ngành kinh doanh mỹ phẩm, cam kết chi tiết mỹ phẩm không sở hữu một số chất cấm và hàm lượng một số chất hạn chế sản xuất không vượt quá giới hạn với phép của pháp luật.
Trên đây là những giấy tờ quý khách cần chuẩn bị trong quá trình đăng ký công bố mỹ phẩm tại Việt Nam. Nếu như trong quá trình công bố có thắc mắc hoặc cần được tư vấn quý khách hàng có thể gọi đến số 0965 15 13 11 để được các luật sư hỗ trợ.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.