Quy định về những giấy tờ cần thiết khi đăng ký nhãn hiệu nổi tiếng

Khi chủ thể đăng ký và được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu, chủ thể có quyền độc quyền gắn nhãn hiệu, thương hiệu trên những sản phẩm và dịch vụ của mình, có quyền cho người khác sử dụng thông qua các hợp đồng li-xăng nhãn hiệu, có quyền chuyển nhượng quyền sở hữu nhãn hiệu, có quyền ngăn chặn bất cứ bên thứ 3 nào có hành vi vi phạm tới nhãn hiệu nổi tiếng đó.

Quy định về những giấy tờ cần thiết khi đăng ký nhãn hiệu nổi tiếng

Hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nổi tiếng

  • 1 bản sao giấy đăng ký kinh doanh, hoặc thêm bản sao của hợp đồng hay tài liệu có hiệu lực nhằm xác nhận việc sản xuất sản phẩm, hay cung cấp dịch vụ của người nộp đơn trong trường hợp cơ quan nhà nước có sự nghi ngờ về quyền sở hưu nhãn hiệu độc quyền mà bạn muốn đăng ký.
  • 2 bản tờ khai đăng ký nhãn hiệu độc quyền (theo mẫu Oceanlaw cấp)
  • Tài liệu chứng từ chứng minh việc khách hàng đã nộp phí và các lệ phí liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền của mì
  • 06 mẫu nhãn hiệu đăng ký hoàn toàn phải giống nhau. Các mẫu này có kích thước quy định là lớn nhất khoảng 8cm còn tối thiểu cũng phải 8cm. Doanh nghiệp và cá nhân khi muốn đăng ký nhãn hiệu độc quyền thì phải trình bày trên khung giấy tờ khai có khổ 8cm x 8cm.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, khách hàng có thể nộp đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ

>>> Đăng ký thương hiệu sản phẩm

Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu nổi tiếng tại Oceanlaw

  • Tư vấn và giải thích về những thông tin và quy định của pháp luật về việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền.
  • Nếu khách hàng gặp khó khăn thắc mắc về các vấn đề trên thì có thể liên hệ công ty Luật Oceanlaw để được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất về quy trình và thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền cụ thể chúng tôi sẽ giúp khách hàng:
  • Tư vấn cho khách hàng chủ động để có thể xử lý những sai sót hay thiếu sót liên quan đến hồ sơ thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền của cá nhân hay doanh nghiệp mình.
  • Tư vấn giúp khách hàng chuẩn bị các đơn đăng ký nhãn hiệu, thời gian ký đơn, nộp đơn theo quy định hiện hành.
  • Giúp khách hàng gỡ rối về việc Cục Sở Hữu Trí Tuệ từ chối đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

>>> Đăng ký logo độc quyền

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.