Thay đổi thông tin giấy chứng nhận đầu tư

Tôi có một doanh nghiêp thành lập ở Hà Nội ngành nghề kinh doanh dịch vụ ăn uống. Tính đến năm năm 2005, tôi mở rộng đầu tư thêm một dự án vào khu công nghiệp của tỉnh và được BQL những KCN tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư với mục tiêu là kinh doanh dịch vụ ăn uống. Tới nay tôi muốn bổ sung thêm mục tiêu dự án tại KCN là kinh doanh dịch vụ lưu trú (như nhà nghỉ) và vũ trường Karaoke. Vậy Tôi có cần phải đề nghị bổ sung mục tiêu dự án tại giấy chứng nhận đầu tư do BQL những KCN cấp không? Hay chỉ phải bổ sung ngành nghề kinh doanh với sở kế hoạch đầu tư của tỉnh. Chân thành cảm ơn sự tư vấn của các Luật sư ạ.

Một dự án được ban QL các KCN tỉnh cấp GCN đầu tư với mục tiêu là KD DV ăn uống, tuy nhiên nếu muốn bổ sung thêm mục tiêu dự án là KD dịch vụ lưu trú (nhà nghỉ) và vũ trường karaoke thì có phải đề nghị bổ sung mục tiêu dự án tại giấy chứng nhận đầu tư do BQL các KCN cấp không? Hay chỉ phải bổ sung ngành nghề kinh doanh với sở kế hoạch đầu tư của tỉnh.

Trả lời: Công ty không được phép kinh doanh dịch vụ lưu trú (nhà nghỉ) và vũ trường Karaoke trong Khu Công nghiệp. Nhưng, Công ty có thể bổ sung ngành nghề kinh doanh dịch vụ lưu trú (nhà nghỉ) và vũ trường Karaoke trong Đăng ký Doanh nghiệp của Công ty và thực hiện kinh doanh những lĩnh vực này ngoài khu công nghiệp.

Để được hỗ trợ thêm quý khách hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thêm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi OCEANLAW.