Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Nhiều doanh nghiệp thường liên hệ đến văn phòng luật Oceanlaw hỏi về cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, khi mất giấy đăng ký nhãn hiệu thì có xin cấp lại được không? về thời gian xin cấp lại giấy chứng nhận là bao lâu ? Và thời gian gia hạn giấy đăng ký nhãn hiệu ?

Oceanlaw tư vấn cho các khách hàng như sau :

Khách hàng lên liên hệ tới trung tâm thương hiệu để được hỗ trợ, ngoài ra khách hàng có thể ủy quyền cho công ty Oceanlaw giải quyết vấn đề này trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ, những tài liệu cần thiết xin cấp lại giấy chứng nhận.

Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

– Tờ khai xin cấp lại giấy đăng ký nhãn hiệu;
– Văn bản nêu lý do mất giấy đăng ký nhãn hiệu;
– Mẫu nhãn hiệu đã bị mất;
– Giấy ủy quyền cho Oceanlaw;
Thời gian cấp văn bằng chứng nhận đăng ký nhãn hiệu là 02 tháng. Sau khi băn bằng đăng ký nhãn hiệu đã được cấp lại thì khách hàng có quyền sở hữu nhãn hiệu.

Gia hạn giấy đăng ký nhãn hiệu sản phẩm :

– Gia hạn văn bằng đăng ký nhãn hiệu thì người đăng ký nhãn hiệu phải nộp đơn gia hạn trước một thời gian là 06 tháng hoặc 1 năm;
– Trường hợp gia hạn muộn thì phải chịu 10% chi phí  và nộp trong khoảng thời gian nhãn hiệu hết hiệu lực trong 06 tháng.
– Mỗi một nhãn hiệu được bảo hộ sẽ có khoảng thời gian bảo hộ là 10 năm và có thể gia hạn nhiều lần;

Oceanlaw có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm có thể xử lý các tình huống khó nhất, như lý do đơn đăng ký nhãn hiệu bị từ chối, phương pháp giải quyết ra sao, nhãn hiệu bị trùng thì sửa đổi thế nào… Trong những trường hợp, khách hàng sau quá trình sử dụng nhãn hiệu, vì bảo quản không tốt, Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu bị hỏng hay bị mất… Oceanlaw cung cấp dịch vụ xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sản phẩm  trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.
>>> Cách viết mô tả khi đăng ký nhãn hiệu
>>> Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu bánh kẹo

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.