Tư vấn công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Hiện tại, ở Việt Nam có những tổ chức, đơn vị sản xuất và buôn bán mỹ phẩm. Các cơ sở sản xuất mỹ phẩm muốn lưu thông hợp pháp trên thị trường thì bắt buộc phải tiến hành công bố mỹ phẩm ở cơ quan có thẩm quyền. Bởi vậy, văn phòng   Oceanlaw sẽ tư vấn về quy trình, thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho quá trình công bố mỹ phẩm.
Quá trình công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước cần nhiều thời gian và cũng gặp nhiều thủ tục hành chính rườm rà. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những điều kiện để công bố mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam.

Điều kiện công bố mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam:

•    Công ty sản xuất cần phải cam kết về thành phần mỹ phẩm không mang những chất cấm hoặc một số chất hạn chế làm không vượt quá giới hạn cho phép theo quy định tại Thông tư số 61/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế.
•    Hồ sơ công bố mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam người mua đang cần cung cấp .
•    Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm bao gồm dữ liệu công bố.
•    Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty chịu trách nhiệm đem mỹ phẩm ra thị trường với ngành nghề kinh doanh mỹ phẩm. Với trường hợp doanh nghiệp đưa mỹ phẩm ra thị trường không phải nhà sản xuất thì cần phải có bản sao đăng ký kinh doanh .
•    Bản sao giấy ủy quyền của nhà sản xuất ủy quyền cho tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm tại thị trường Việt Nam .
Trên đây là các điều kiện cần và đủ để đăng ký công bố mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam. Nếu còn thắc mắc quý khách có thể gọi ngay đến số Hotline để được giải đáp và hỗ trợ thêm một số thông tin khác.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.