Tư vấn gia hạn giấy chứng nhận nhãn hiệu

Tư vấn gia hạn giấy chứng nhận nhãn hiệu.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của quý khách sắp hết thời hạn bảo hộ 10 năm? Quý khách muốn gia hạn giấy chứng nhận nhãn hiệu ? Hãy đến với công ty Luật Oceanlaw chúng tôi để được cung cấp dịch vụ gia hạn giấy chứng nhận nhãn hiệu nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất với chi phí rẻ nhất có thể.

Thời gian gia hạn giấy chứng nhận nhãn hiệu

06 tháng trước ngày Giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền hết hiệu lực, chủ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cần phải nộp đơn yêu cầu gia hạn tới cho Cục Sở hữu trí tuệ. Đơn yêu cầu gia hạn có thể được nộp muộn hơn thời hạn quy định nêu trên tuy nhiên không được muộn quá 06 tháng kể từ ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền hết hiệu lực. Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu độc quyền có thể được gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần được 10 năm.

Tư vấn gia hạn giấy chứng nhận nhãn hiệu.

Gia hạn giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền
Thủ tục gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền:

Trình tự thực hiện gia hạn:

  • Tiếp nhận đơn gia hạn: Nộp đơn thông qua đại diện sở hữu công nghiệp (tại Oceanlaw) hoặc nộp đơn yêu cầu có thể nộp trên Cục Sở hữu trí tuệ.
  • Xử lý đơn xin gia hạn:Trường hợp đơn không có thiếu sót, Cục Sở hữu trí tuệ ra những quyết định gia hạn, ghi nhận vào văn bằng bảo hộ, đăng bạ và công bố ở trên Công báo sở hữu công nghiệp.
  • Trường hợp đơn xin gia hạn có thiếu sót, không hợp lệ, thì Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra những thông báo dự định từ chối gia hạn, cần nêu rõ lý do để người yêu cầu sửa chữa thiếu sót hoặc có những ý kiến phản đối. Nếu người yêu cầu không sửa chữa thiếu sót hay sửa chữa không đạt yêu cầu, không có những ý kiến phản đối hoặc ý kiến phản đối không xác đáng thì Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra quyết định từ chối gia hạn.

Hồ sơ gia hạn nhãn hiệu gồm có:

– Bản gốc của Văn bằng bảo hộ;
– Giấy uỷ quyền (Gửi lại cho quý khách khi nhận được thông tin gia hạn);
– Tờ khai 02 bản (Gửi lại cho quý khách khi nhận được thông tin gia hạn);
– Chứng từ nộp phí, lệ phí.
Thời hạn giải quyết vụ việc: 01 tháng kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.
Để biết thêm được những thông tin cần thiết khác, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline của chúng tôi.

>>> Dịch vụ gia hạn đăng ký nhãn hiệu
>>> Giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.