Tư vấn xin giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm

Những sản phẩm mỹ phẩm dù là sản phẩm trong nước hay nhập khẩu đều phải được kiểm nghiệm và cần phải được cấp giấy phép lưu hành theo quy định của nhà nước, mặc dù vậy không phải ai cũng thành thạo với những đầu mục hồ sơ.
Nếu như khách hàng hay là doanh nghiệp của mình đang có những vướng mắc về thủ tục hồ sơ, các vấn đề pháp lý liên quan thì bạn có thể tham khảo qua đường dây nóng của các luật sư Oceanlaw, đến với Oceanlaw chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình nhất cho quý khách hàng về các thủ tục hồ sơ cần thiết, giúp bạn có thể lập hồ sơ một cách chuẩn xác, gửi tới cơ quan nhà nước. Đến với dịch vụ xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm của Oceanlaw khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức.
Bạn có thể tham khảo các đầu mục hồ sơ xin giấy phép bao gồm có sau đây:

Với mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam:

– Giấy phép đầu tư của công ty đứng ra làm công bố lưu hành mỹ phẩm hay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
– 1 bản công thức thành phần của mỹ phẩm
– Giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho công ty Việt nam được quyền phân phối độc quyền mỹ phẩm sau khi được công bố lưu hành.
– Đơn công bố lưu hành mỹ phẩm (do công ty Oceanlaw soạn thảo và cung cấp).

Đối với mỹ phẩm sản xuất hoặc đóng gói tại Việt Nam:

– Bản công thức của mỹ phẩm được công bố.
– Bản tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm Mỹ phẩm và phương pháp thử sản phẩm
– Phiếu kiểm nghiệm sản phẩm.
– Dữ liệu lâm sàng hay dữ liệu kỹ thuật hoặc nhằm chứng minh các tác dụng đặc biệt của sản phẩm (nếu có).
– Giấy phép sản xuất sản phẩm của nhà máy.
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ Oceanlaw đã là đối tác chiến lược của  nhiều công ty xuất nhập khẩu cũng như phân phối mỹ phẩm, Oceanlaw là 1 công ty tư vấn luật rất có uy tín, luôn cam kết hồ sơ hoàn thành nhanh nhất có thể để giúp khách hàng nhanh chóng có trên tay giấy phép lưu hành sản phẩm mà không cần quý khách hàng cần sửa hồ sơ và trao đổi với cơ quan nhà nước. Nếu quý khách đang cần hãy liên hệ ngay tới Oceanlaw chúng tôi.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi VietMoz.