Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu bao bì tại Việt Nam

Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu bao bì tại Việt Nam

Bao bì sản phẩm là một trong các yếu tố quan trọng góp phần đánh dấu sự thành công của mỗi doanh nghiệp với viêc tiếp cận đến người tiêu dùng được tốt nhất. Vấn đề đăng ký nhãn hiệu bao bì sản phẩm chính là cách tốt nhất để bảo vệ các nhãn hiệu sản phẩm của doanh nghiệp tránh bị sao chép hoặc sử dụng những doanh nghiệp khác. Đặc biệt đối với các nhãn hiệu sản phẩm đang phổ biến trên thị trường được rất nhiều người tin dùng.

Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu bao bì tại Việt Nam

Nhãn hiệu sản phẩm bao bì là gì?

– Trên bao bì có ghi chú những thành phần gì : tên sản phẩm, logo sản phẩm, các quy trình sản xuất, thành phần, hướng dẫn….
– Khi thực hiện ghi nhãn sản phẩm cũng như là đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm, bạn cần có những đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ, đồng thời bạn cũng cần biết được Thủ tục cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm từ Cục vệ sinh an toàn thực phẩm để có thể đăng ký được nhãn hiệu tốt nhất.

Nơi nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao bì

– Cũng giống như việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam , thì đăng ký nhãn hiệu cho bao bì sản phảm cũng được đăng ký theo đúng quy trình đăng ký nhãn hiệu và đăng ký thương hiệu cho sản phẩm. Hơn nữa khi đăng ký nhãn hiệu bao bì thì nhãn hiệu đó phải có sự khác biệt với nhãn hiệu khác, không gây nhầm lẫn cho nhiều người tiêu dùng. Sau đó hồn thiện hồ sơ gửi tới cho cục sở hữu trí tuệ.
– Lưu ý : Muốn đăng ký nhãn hiệu cho bao bì sản phẩm thì bạn cần đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bản quyền nhãn hiệu để chứng minh quyền sở hữu sản phẩm của mình. Sau đó mới đăng ký bảo hộ bao bì khác của doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu tại Oceanlaw:

– Tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan đến đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bao bì
– Tiến hành tra cứu nhãn hiệu bao bì có trùng lặp hoăc có những gây nhần lẫn cho người tiêu dùng không;
– Trực tiếp soạn hồ sơ, thủ tục cần thiết đăng ký nhãn hiệu độc quyền trên bao bì;
– Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi quá trình xử lý hồ sơ.
– Tiếp nhận Giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bao bì;
– Bàn giao lại cho khách hàng, xử lý doanh nghiệp vi phạm;
Trên đây là một số thông tin cơ bản mà Oceanlaw cung cấp tới cho quý khách hàng, để hiểu hơn về vấn đề này, quý khách hãy liên hệ tới Oceanlaw để được tư vấn.
>>>Xử lý thông báo thiếu sót hình thức từ cục Sở hữu trí tuệ
>>> Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu liên kết tại Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty tư vấn Luật. Thiết kế Website bởi OCEANLAW.